Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Toàn Quốc   Nhận Hàng Thanh Toán   Cam Kết Giá Tốt
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Máy tính dành cho dân it chuyên nghiệp, cấu hình khủng.

Một chiếc máy tính dành cho dân it phải là một chiếc máy tính có cấu hình khủng, đảm bảo chạy được nhiều phần mềm cùng một lúc.

Đối với dân it thì máy tính là công cụ chính, phục vụ trong công việc. Vậy một chiếc máy tính như nào mới có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của dân it. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những chiếc máy tính dành cho dân it thông qua bài viết sau.

Tìm hiểu ngành IT là gì

-may-tinh-cho-dan-it

IT là tên viết tắt của cụm từ Information Technology có nghĩa là công nghệ thông tin. Công việc chính của ngành này chủ yếu là liên quan đến phần mềm máy tính, cùng với tất cả những gì liên quan đến máy tính như internet, thiết kế, thiết lập, chỉnh sửa website. Nghiên cứu, phát triển những ứng dụng, phần mềm liên quan đến máy tính, phục vụ cho mọi ngành nghề khác nhau.

Thông thường các công việc liên quan đến công nghệ thông tin sẽ được chia thành những ngành nghề cơ bản như :

 • Xây dựng và lập trình website.
 • Phát triển ứng dụng desktop.
 • Nghiên cứu ứng dụng trên di động.
 • Phát minh game.
 • Lập trình
 • Trí tuệ nhân tạo thông minh AI.
 • Xây dựng tường lửa bảo mật hệ thống.

Như vậy có thể thấy được bộ phận IT trong mỗi công ty rất quan trọng trong việc duy trì, đảm bảo hệ thống hoạt động một cách thông suốt. Chính vì vậy mà đối với mỗi thành viên trong ngành IT thì máy tính là một phần rất quan trọng, không thể thiếu.

Tiêu chí lựa chọn máy tính cho dân IT

-may-tinh-cho-dan-it

Đối với dân IT thì việc lựa chọn máy tính rất cầu kỳ và quan trọng. Bởi máy tính là cánh tay phải của dân công nghệ thông tin. Một chiếc máy tính cho dân IT phải đảm bảo được nhiều yếu tố kỹ thuật cao thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công việc công nghệ thông tin.

Thông thường đối với mỗi ngành trong phạm ngạch công nghệ thông tin cũng sẽ có nhu cầu chung về máy tính như :

 • Kích thước màn hình : hiện nay trên thị trường kích thước màn hình giao động trong khoảng từ 12 inch đến 17 inch. Nhưng chủ yếu nhiều người vẫn lựa chọn những máy tính trong khoảng 14, 15 inch tùy thuộc vào từng ngành nghề liên quan.
 • Thời lượng pin sử dụng : Đây chính là điều mà mọi người mua máy tính đều quan tâm nhất. Thời lượng pin ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc của mỗi người.
 • Cấu hình máy luôn là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự hoạt động của cả bộ máy tính. Riêng máy tính dành cho dân IT thì càng quan trọng cấu hình hơn. Vì mọi công việc của dân IT liên quan đến rất nhiều lĩnh vực. Cho nên cần phải có một cấu hình khủng thì mới có thể chạy mượt mà và êm ru đáp ứng được nhu cầu công việc. Hiện nay trên thị trường có có bộ vi xử lý mới nhất chính là core i7, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của dân IT.
 • Ram : trong từng lĩnh vực con của ngành IT thì yêu cầu về bộ nhớ trong CPU cũng khác nhau. Tùy vào từng lĩnh vực mà chúng ta có thể lựa chọn máy tính cho dân IT phù hợp.

Để hiểu rõ hơn về việc nên lựa chọn máy tính như thế nào, quý vị nên chú ý lựa chọn mua hàng tại các đại lý có uy tín. Để có thể được tư vấn kỹ hơn về lĩnh vực này.

>>>> Xem thêm: https://laptopcugiarehcm.net/bai-viet/bo-tui-tip-huong-dan-su-dung-laptop-de-dam-bao-ben-lau-hon/

Bình luận
 • Sản phẩm mới cập nhật

 • Tin tức