Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Toàn Quốc   Nhận Hàng Thanh Toán   Cam Kết Giá Tốt
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Hướng dẫn cài win 10 bằng usb cho laptop hp nhanh chóng, hiệu quả nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài win 10 bằng usb cho laptop hp nhanh chóng nhất, giúp bạn có thể tự mình cài lại win cho máy tính của mình

Trong quá trình sử dụng, việc máy tính xảy ra những vấn đề khác nhau là điều thường xuyên xảy ra, có những vấn đề mà bạn cần phải cài lại win mới có thể sử dụng tiếp được. Vì thế dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài win 10 bằng usb cho laptop hp giúp bạn có thể nhanh chóng cài được win cho máy tính

Hướng dẫn cài win 10 bằng usb cho laptop hp nhanh chóng, hiệu quả nhất

Làm thế nào để cài win 10 cho máy tính bằng usb

Việc cài win 10 cho máy tính bằng usb là một trong những thủ thuật không phải ai cũng biết. Tuy nhiên nó không quá phức tạp khiến bạn không thể làm được, ngược lại chỉ cần chú ý một chút, bạn hoàn toàn có thể tự cài win cho mình mà không cần mang ra ngoài tiệm.

Để bạn có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề về máy tính của mình, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài win đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả nhất:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi cài đặt, bạn cần chuẩn bị một chiếc usb có chứa win 10 và máy tính dùng để cài win.

Bước 2: Vào usb

Trước tiên, bạn cần tắt máy tính và cắm usb đã chứa win 10 vào cây để cây tiếp nhận thông tin từ cổng usb. Sau đó bạn nhấn vào BIOS và nhấn vào khởi động từ usb. Đối với từng dòng máy tính khác nhau sẽ có những nút lệnh khác nhau để vào được BIOS, tuy nhiên hầu hết các máy tính đều là lựa chọn delete để vào được BIOS. Tuy nhiên, đối với máy hp bạn phải nhấn f10 để vào BIOS.

Bước 3: Cài đặt giao diện win 10

Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng cửa sổ yêu cầu bạn nhập các thông tin như: ngôn ngữ, thời gian, format cài đặt… bạn nên chọn tất cả đều là tiếng Anh để dễ dàng cài đặt hơn.

Tiếp đó, bạn chọn next để tiếp tục quá trình cài đặt. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên một bảng vuông yêu cầu bạn thiết lập. Bạn hãy chọn install để máy tính có thể bắt đầu cài đặt.

Sau khi chọn install now, màn hình hiện lên hàng loạt những loại win khác nhau, nếu bạn muốn lựa chọn cài đặt win 10 thì lựa chọn win 10. Thông thường, để win có thể hoạt động nhanh chóng nhất, bạn nên lựa chọn win 10 pr.

Sau khi đồng ý mọi điều khoản của việc cài đặt và ấn next.

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt win 10

Tùy từng thói quen mà bạn có thể lựa chọn ổ đĩa cài đặt khác nhau, miễn là ổ đĩa đó phù hợp với việc cài đặt,

Bước 5: Quá trình cài đặt bắt đầu

Sau khi hoàn thành mọi yêu cầu của máy và ấn next, quá trình cài đặt win 10 của bạn sẽ bắt đầu. Tùy thuộc vào máy tính của bạn mà thời gian sẽ khác nhau, thông thường mất từ 10-15 phút để cài đặt

Mong rằng qua những thông tin hướng dẫn cài win 10 bằng usb cho laptop hp trên đây mà bạn có thể tự cài đặt win cho mình.

Xem Thêm >>> Hướng dẫn recovery win 10 bản quyền đơn giản dành cho laptop Dell

Bình luận
  • Sản phẩm mới cập nhật

  • Tin tức